Cách cài đặt Visual Studio 2015 thành công trên Windows 7 Service Pack 1 (32 bits)

Cách cài đặt Visual Studio 2015 thành công trên Windows 7 Service Pack 1 (32 bits)


Cài đặt Visual Studio 2015 trên Windows 7 Service Pack 1 (32 bits)
  • Hiện tại là năm 2021 và Microsoft đã tắt chức năng Update tự động cho Windows 7 nên khi cài đặt bản Visual Studio 2015 sẽ xuất hiện khá nhiều lỗi, ví dụ như sau:
  • Lỗi cài đặt nhiều tính năng trong Windows 7. Khi bạn cài đặt Visual Studio trên máy tính chạy Windows 7, bạn có thể được nhắc nhập các tài nguyên bị thiếu, chẳng hạn như gói cài đặt. Lỗi này thường xảy ra trong Windows 7, nhưng nó có thể xảy ra trong hệ điều hành khác.
  • Bạn cũng có thể nhận được thông báo cảnh báo sau:
  • Lỗi cài đặt có thể xảy ra do không thể áp dụng các bản cập nhật chứng chỉ bảo mật cần thiết để cài đặt một số cấu phần Visual Studio cho máy tính này.
   Nếu sau đó, bạn nhấp vào Tiếp tục để tiến hành cài đặt Visual Studio, bạn có thể gặp thông báo “Lỗi không thể xác định nguồn của gói” chưa được giải quyết thông qua các tuỳ chọn Tải xuống gói từ internet . Khi hoàn tất quá trình cài đặt Visual Studio, bạn nhận được thông báo sau:

Thiết lập hoàn tất. Tuy nhiên, không phải tất cả các tính năng đều đã được cài đặt chính xác.
Bạn cũng được hiển thị một danh sách các tính năng không thể cài đặt được vì hệ thống không thể tìm thấy các tệp đã chỉ định. Để khắc phục sự cố, hãy thử các phương pháp sau:

  • Phương pháp 1: Đảm bảo rằng bạn đang sử dung máy tính được kết nối với Internet. Trong một số trường hợp, Visual Studio 2015 có thể truy xuất và áp dụng theo thứ tự các bản cập nhật chứng chỉ được yêu cầu để các tính năng bị ảnh hưởng có thể được cài đặt thành công.
  • Phương pháp 2: Kiểm tra cài đặt Chính sách nhóm trên máy tính của bạn. Cài đặt này kiểm soát các bản cập nhật chứng chỉ tự động. Để kiểm tra cài đặt, mở Bộ soạn chính sách Nhóm (gpedit.msc). Từ Trình biên soạn chính sách nhóm cục bộ, trong Cấu hình máy tính, mở rộng Mẫu quản trị, mở rộng Quản lý giao tiếp Internet, sau đó bấm Cài đặt kết nối Internet. Cài đặt kiểm soát các bản cập nhật chứng chỉ tự động là Tắt Cập nhật chứng chỉ gốc tự động. Để Visual Studio 2015 tự động truy xuất và áp dụng chứng chỉ bắt buộc, bạn nên đặt tùy chọn này thành Tắt.
  • v.v ….

Cách khắc phục của chúng tôi (Kala Scale) như sau:

    • Tải bản cập nhật mới nhất dành cho Windows 7 (KB3125574) tại đường dẫn: https://www.catalog.update.microsoft.com/Search.aspx?q=KB3125574
    • Nếu may mắn, bạn có thể cài đặt được bản cập nhật này, nếu không bạn tiến hành tải từng gói cập nhật. Và tiến hành cài tuần tự bằng tay. ( có khoảng 75 bản cập nhật 😇 🤓, click vào dòng chữ Update for Windows 7 (KB3125574), nó sẽ sổ ra danh sách cho bạn).

 

Update for Windows 7 (KB3125574)
Update for Windows 7 (KB3125574)
Update Details for Windows 7 (KB3125574)
Update Details for Windows 7 (KB3125574)

 

Cắt chuổi với đầu cân XK3118K8
Cắt chuổi với đầu cân Keli XK3118K8

Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để có cách giải quyết nhanh nhất

0988 708 308

kala@kalascale.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *