AeroSpace South-Ocean


Aerospace South-Ocean Science and Technology Co., Ltd  (Website: http://www.china-cells.com) là một công ty kỹ thuật tổng hợp được thành lập từ Tập đoàn khoa học và công nghệ hàng không vũ trụ Trung Quốc và Tập đoàn công nghệ Thượng Hải Bofeng. Tiền thân của nó là Công ty TNHH Sản xuất Cảm biến Nam Dương Chiết Giang, được thành lập vào năm 1985, với lịch sử hơn 30 năm.

Vào tháng 11 năm 2012, Tập đoàn khoa học và công nghệ hàng không vũ trụ Trung Quốc, trong đó đang nắm giữ 60% cổ phần. Để tăng cường cải cách và tăng tốc độ phát triển, công ty chúng tôi đã giới thiệu khoản đầu tư của Thượng Hải Bofeng Group vào năm 2015, công ty đang nắm giữ 40% cổ phần còn lại. Khoản đầu tư lần hai này đã giúp Aerospace South-Ocean Science và Technology Co., Ltd đạt được sự chuyển đổi suôn sẻ.

Dưới sự chỉ đạo của triết lý hoạt động “chất lượng đầu tiên, đức tin tốt, tập trung vào khách hàng, dựa trên chuyên nghiệp, đổi mới là linh hồn” sau 30 năm phát triển, Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Hàng không vũ trụ Nam Đại Dương đã là một trong những công ty chuyên nghiệp nhất sản xuất load cell trong nước. Giới thiệu đầu tư của tập đoàn khoa học công nghệ China Aerospace và Shanghai Bofeng nhóm, các sản phẩm của chúng tôi đang mở rộng danh mục sản phẩm của mình sang lĩnh vực cảm biến mô-men xoắn, cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ, góc nhúng cảm biến và như vậy. Hơn nữa, Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Hàng không Vũ trụ Nam Đại Dương có một vị trí trong lĩnh vực sản phẩm quân sự và Ứng dụng hàng không vũ trụ như hệ thống đo lường và điều khiển cảm biến lực, hệ thống điều khiển từ xa công nghiệp, tên lửa mang, không người lái hệ thống điều khiển bánh lái máy bay và điều khiển máy bay không người lái (uav). Sản phẩm của nó được áp dụng thành công trên trời, đất và đại dương, và phù hợp để ứng dụng trong các điều kiện phức tạp và khắc nghiệt khác nhau. Bên cạnh đó, các sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đường ống, hóa dầu, đường sắt, điện, than đá, luyện kim, bảo tồn nước, ô tô, vận chuyển và lắp đặt, máy móc sản xuất, dụng cụ và như vậy ..

Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Hàng không Vũ trụ Nam Đại Dương có diện tích 35 mẫu Anh, diện tích cấu trúc hơn 24000 vuông mét. Công ty chúng tôi sở hữu nhà xưởng hiện đại và thiết bị kỹ thuật tiên tiến. Hiện tại, nó đã được trang bị hơn 200 bộ Thiết bị gia công CNC, 100 bộ thiết bị đo lường và kiểm tra. Hai bộ dây chuyền sản xuất tự động đi vào sử dụng. Và công ty mới mua bộ thiết bị đo lực công suất 2000 tấn, đảm bảo có thể thay thế để kiểm tra các vật thể lớn tế bào tải công suất. Thiết bị sản xuất và thử nghiệm hoàn chỉnh đảm bảo chắc chắn cho sản xuất quy mô lớn và liên tục cải thiện chất lượng. Để đáp ứng yêu cầu phát triển của công ty, công ty chúng tôi đã tịch thu một khu đất rộng 270 mẫu Anh ở Deqing khu công nghiệp công nghệ vào năm 2016. Công ty chúng tôi đang có kế hoạch tạo ra một ngành công nghiệp mới, công nghệ mới và khu vực cuộc sống mới theo ba giai đoạn. Và sẽ giới thiệu nhiều thiết bị và công nghệ cao cấp hơn, sẽ cung cấp năng lượng mới cho sự phát triển hơn nữa của ngành Hàng không vũ trụ Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Nam Đại Dương.

Với sức mạnh kỹ thuật phong phú, công ty chúng tôi có một nhóm nghiên cứu và phát triển bao gồm 45 kỹ sư, 5 người trong số họ là tiến sĩ khoa học và 40 người trong số họ là thạc sĩ. Ngoài ra, công ty chúng tôi có nhiều bằng sáng chế phát minh, hơn 30 bằng sáng chế mô hình tiện ích và bằng sáng chế xuất hiện, và công nghệ độc quyền. Đầu năm 1999, công ty chúng tôi đã được cấp chứng chỉ hệ thống chất lượng ISO, “OIML”, “NTEP”, “IP”, “CE”, “ROSH” v.v. Hơn nữa, chúng tôi đã có giấy chứng nhận quân sự, đó là giấy chứng nhận đầy đủ nhất trong ngành công nghiệp load cell và tích hợp hệ thống.

Nhờ sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng..Công ty TNHH KHCN Hàng Không Vũ Trụ Nam Đại Dương đã có những bước phát triển vượt bậc từng bước một. Sự hài lòng của khách hàng, cung cấp các sản phẩm chất lượng và hàng đầu là sức mạnh cải tiến liên tục của chúng tôi. hàng không vũ trụ Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Nam Đại Dương sẵn sàng chung tay cùng khách hàng kiến tạo tương lai tươi đẹp.

Các sản phẩm South-Ocean đang được phân phối bởi Kala Weight System, với chuyên môn được trải nghiệm nhiều qua thực tế hứa hẹn sẽ cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ khách hàng liên tục. Kala Weight System là một nhà cung cấp bạn có thể tin tưởng.

Kala Weight System 

0988 708 308

 kala@kalascale.com